TẠI SAO CHỌN BUV?

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ 2 trường đại học Anh Quốc danh tiếng: trường Đại học London và trường Đại học Staffordshire.

Sứ mệnh của BUV là cung cấp bằng cấp chuẩn Anh Quốc và môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam để kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

Đồng hành cùng các bạn học sinh trên hành trình xây dựng một sự nghiệp thành công, BUV luôn nỗ lực để cung cấp cho các bạn những hiểu biết thấu đáo về các ngành nghề để có thể đưa ra quyết định về các lĩnh vực mà mình thực sự muốn theo đuổi cũng như đem lại cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi theo học tại môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. 
 

Tháng 8 vừa qua, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã chính thức trở thành trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận 5 sao toàn diện của tổ chức QS (Quacquarelli Symonds), tính tới thời điểm hiện tại. Đây là sự chứng nhận cho những nỗ lực, cống gắng và cải tiến không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam trong suốt 12 năm hoạt động.

Địa chỉ: Lô GĐ-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Điện thoại: 0 (221)6 250 250

Hotline: 096 662 9909
Email: info@buv.edu.vn

Website: https://www.buv.edu.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BUV newlogo-06.png

​Liên hệ:

+84 96 662 9909

+84 (221) 6 250 250

Email:

Địa chỉ:

Khu đô thị Ecopark, Xuan Quan, Van Giang, Hung Yen.

Website:

​THEO DÕI TRÊN
  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram
© Copyright British University Vietnam 2021