HỌC BỔNG

Ra đời từ năm 2018, Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính của BUV cam kết đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục bền vững, thực hiện mục tiêu giúp sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ theo học chương trình giáo dục Anh Quốc trong môi trường học tập chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Quỹ học bổng tại BUV bao gồm Học bổng toàn phần Đại sứ Vương quốc Anh và Trái tim Sư tử; học bổng President (75% học phí), học bổng Dean (50% học phí), học bổng Tài năng và các chương trình học bổng danh giá khác từ BUV dành cho các học sinh xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

HANOI_NS2016-4252.jpg

HỌC BỔNG ĐẠI SỨ
VƯƠNG QUỐC ANH

Học bổng Đại Sứ Vương quốc Anh là chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên tới trên 800.000.000 VNĐ một suất bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV), các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). 

HỌC BỔNG PRESIDENT

Học bổng President là học bổng bán phần có giá trị 75% học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) và các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có).

britishambassador.jpg
dean.jpg

HỌC BỔNG DEAN

Học bổng Dean là học bổng bán phần có giá trị 50% học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) và các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có).

HỌC BỔNG TRÁI TIM SƯ TỬ

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần với trị giá 1 tỷ VNĐ một suất bao gồm toàn bộ học phí các khóa Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học, học phí chương trình cử nhân, và đặc biệt còn bao gồm sinh hoạt phí và nhà ở trong thời gian theo học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Scholarship.jpg
Lion-heart-2-01-2.jpg

HỌC BỔNG NHÀ SÁNG LẬP

Học bổng Nhà sáng lập là chương trình học bổng nhằm tôn vinh hai nhà sáng lập của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, Ngài Khalid Muhmood MBE và Bà Arabella Peters vì những đóng góp của họ cho sự nghiệp giáo dục. Giá trị nổi bật của chương trình học bổng này là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận nền giáo dục đại học đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam. Hàng năm, chương trình sẽ trao tặng 2 suất học bổng danh giá với trị giá 773.664.000 đồng đồng/suất cho các ứng viên xuất sắc nhất đến từ các trường trung học phổ thông trên toàn quốc.

BUV newlogo-06.png

​Liên hệ:

+84 96 662 9909

+84 (221) 6 250 250

Email:

Địa chỉ:

Khu đô thị Ecopark, Xuan Quan, Van Giang, Hung Yen.

Website:

​THEO DÕI TRÊN
  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram
© Copyright British University Vietnam 2021